Vĩnh Long New Town Cổ Chiên thuận tiện mua sắm nhiều mảng xanh

Để mang lại một nơi an cư lý tưởng, kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho mọi khách hàng. Tọa lạc tại một trong những nơi giao thương nhộn nhịp có giá trị BĐS đắt đỏ và không ngừng tăng, dự án sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp của chủ nhân, nơi đón đầu phong cách sống trong tương lai và là niềm tự hào cho những ai sở hữu.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Chủ đầu tư căn hộ Queen Pearl

Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ thuận tiện mua sắm

dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh nằm trong khu vực hành chính của Cổ Chiên, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể thuận tiện tiếp cận Ủy Ban Nhân Dân Cổ Chiên, Chi cục Thuế, Công an Cổ Chiên… Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh nằm trong khu vực hành chính của Cổ Chiên, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể thuận tiện tiếp cận Ủy Ban Nhân Dân Cổ Chiên, Chi cục Thuế, Công an Cổ Chiên…

Khi đến với dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống hiện đại xanh, hòa mình với thiên nhiên, cùng với tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Ngoài ra, dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh còn gần nhiều nhiều siêu thị, trường học, các trung tâm mua sắm,…vv. Giúp cho khách hàng mua nhà tại đây thuận tiện đi đến đến những khu vực đó một phương pháp nhanh chóng. dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh mang lại một cuộc sống hiện đại cực kỳ chất lượng với những tiện ích đã đi vào hoạt động đẳng cấp và hiện đại thế này chắc hẳn sẽ làm không ít khách hàng hài lòng.

Khu dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ nhiều mảng xanh

Chất lượng của các dự án cực kỳ tốt, đều là những lô đất nền biệt thự cao cấp mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí thiết nội thất bên trong đầy đủ. dự án Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh với thiết kế một phương pháp đặc trưng của các đơn vị phát triển như kiểu kiến trúc dự án “Vĩnh Long New Town” của một khu vườn nhiệt đới đầy sức sống đang vươn mình lên từng góc nhà của chủ nhân, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh khiết hoà dịu của thiên nhiên, nét tươi xanh của cây cỏ mát rượi với dòng nước róc rách giữa lòng thành thị Vĩnh Long. Một cảm giác bình yên thật sự cho những người yêu thiên nhiên Nội thất được trang bị đầy đủ, được cung cấp từ những thương hiệu danh tiếng như eka, Roca, Daikin, YALE.

Ngoài mức giá được dự định từ 10tr/m2 thì dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh còn có diện tích vừa từ #dien_tich_lo_ho# đa dạng. Cùng xem qua mức giá tham khảo được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến. Bên cạnh đó, dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh chiết khấu tốt nhất được ngân hàng bảo lãnh và hướng dẫn vay góp khi khách hàng có yêu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc trưng khi ký hợp đồng trực tiếp với CĐT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.

Người mua Vĩnh Long New Town Cổ Chiên nên tham khảo kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì khách hàng nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn đảm bảo rõ ràng về các nhân tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, khách hàng có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Lựa chọn đơn vị phân phối chính thức uy tín, thông qua hướng dẫn từ bạn bè, người thân, tin tức trên mạng… đẻ tìm được đơn vị hướng dẫn tối ưu nhất cho bạn vấn đề giao dịch trong quá trình mua Vĩnh Long New Town Cổ Chiên.

Trích bởi: dự án The Prince