Vị trí Sunshine City Saigon có phù hợp nếu mua để ở?

Trước khi mua Sunshine City Saigon thì tất nhiên khách hàng phải tìm hiểu kỹ về dự án. Những yếu tố mà chúng tôi thấy mọi người chú trọng nhất đó là chủ đầu tư dự án, vị trí dự án Sunshine City Saigon, giá bán căn hộ…

SaleReal Team sẽ đi vào phân tích chi tiết từng yếu tố, quý khách thấy phù hợp thì mua du an Sunshine City Sai Gon, còn không thì xem dự án khác, trên thị trường có rất nhiều dự án chứ không chỉ có một. Đầu tiên là nói về vị trí.

Phân tích vị trí Sunshine City Saigon

Chắc là mọi người đã biết vị trí dự án Sunshine City Saigon tọa lạc tại đường phú thuận, phường Tân Phú. Cái này lên bản đồ là thấy ngay.

vi tri toa lac sunshine city quan 7

Đối với người mua để ở, chọn căn hộ Sunshine City quận 7 có phù hợp không? Cái gì cũng có ưu điểm, và nhược điểm của nó. Ví dụ đi làm ở quận 1 thì có vấn đề là đi làm hơi khó khăn, vì đường Nguyễn Tất Thành và đường Huỳnh Tấn Phát là đường nhỏ, thường xuyên kẹt xe.

Sau này đường 2 tuyến đường đó mở rộng lên thì vấn đề sẽ được cải thiện. Nhưng khi nào xây dựng thì hiện tại chưa có thời gian chắc chắn. Sau này có thông tin gì thì SaleReal sẽ cập nhật.

Thành phố có kế hoạch đưa quận 4 vào khu trung tâm CBD thì việc mở rộng đường Nguyễn Tất Thành là bắt buộc, thêm nữa đường Nguyễn Hữu Thọ cũng sẽ được mở rộng.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Đó là trường hợp quý khách đi làm ở quận 1, nếu như làm việc ở khu quận 7 thì đi làm rất dễ. Khách hàng là những người quen thuộc với khu vực chắc biết điều đó. Còn những người chưa quen khu vực thì hình dung được nhưng chưa cảm nhận được, cho nên chúng tôi khuyên hãy đến đó thật nhiều.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon nằm trong khu tập trung những người thành đạt, nếu đi vào khu đó mọi người có thể thấy rất nhiều biệt thự, rất nhiều người đi xe hơi, đẳng cấp sống cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của Sài Gòn.

Tưởng chừng không nhiều người quan tâm nhưng yếu tố môi trường sống ở căn hộ rất quan trọng, ví dụ bạn ở một dự án, bên trong khuôn viên thì nhìn khá sang nhưng ra ngoài toàn khu nhà ở lụp xụp, dân cư thì trình độ dân trí thấp…thì bạn có thích như vậy không?

Sống ở căn hộ Sunshine City Saigon, xung quanh mình là những người ít nhiều có thành công trong cuộc sống, nào là bác sĩ, doanh nhân thành đạt, người nước ngoài, chuyên gia kinh tế…cuộc sống như vậy thú vị hơn.

Kế bên Sunshine City Saigon là rạch Cả Cấm, khu vực thì có nhiều cây xanh, thế nên không khí trong lành. Những căn hộ trên các tầng cao view được sông Sài Gòn, nhiều người thích view sông kiểu vậy.

Sunshine City Sài Gòn nằm trong khu dân cư được quy hoạch tốt, nhìn khá khoa học, không như sự phát triển tự phát ở những nơi khác. Khi vào đây mọi người sẽ thấy yên tĩnh hơn so với bên ngoài. Đường Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát là đường lớn cách dự án một quãng nên rất ít ảnh hưởng đến dự án.

Trên đây là một số phân tích về vị trí dự án. Chúng tôi nghĩ trước khi mua căn hộ Sunshine City quận 7 khách hàng nên phân tích kỹ yếu tố này, và các yếu tố khác như đã nói ở đầu bài. Nếu không quen với thị trường mọi người có thể liên hệ với SaleReal để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*