Uy tín của nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng Kim ra sao?

Việc thực hiện dự án nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào nhà thầu thi công. Điều đó cho khách hàng và giới đầu tư bất động sản nhận thấy: Nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng Kim đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong tiến trình thi công các hạng mục công trình. Tuy nhiên, uy tín của nhà thầu thi công căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim được đánh giá như thế nào? Hãy cùng Quoc Dung Blog tìm hiểu các thông tin liên quan về dự án qua bài viết sau đây.

Uy tín của nhà thầu thi công Paris Hoàng Kim thể hiện ra sao?

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, chủ đầu tư dự án đã chính thức bắt tay với Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành tham gia thi công dự án với tư cách là nhà thầu xây dựng chính thức. Công ty Phước Thành có trụ sở chính đặt tại số 21, đường 24, khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

Nhà thầu xây dựng Phước Thành được khách hàng biết đến khi tham gia triển khai dự án Hoàng Kim Thế Gia tại Quận Tân Phú khi có sự góp mặt của chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái. Đây là một trong số ít dự án tại TP.Hồ Chí Minh được xây dựng cơ bản hoàn thiện rồi mới đem mở bán và bàn giao cho khách hàng. Điều đó càng khiến cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng và tiến độ thi công dự án được chủ đầu tư đề ra.

Với gần 15 kinh nghiệm thi công các dự án có quy mô lớn, nhỏ, Phước Thành được đánh giá là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín và có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Đến với dự án Paris Hoàng Kim, nhà thầu xây dựng Phước Thành hứa hẹn sẽ trao đến tay khách hàng những căn hộ có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh dự án Hoàng Kim Thế Gia, Quốc Dũng Blog còn biết đến Công ty Phước Thành qua các dự án khác như: Công trình Wilton Tower, khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Tập đoàn Novaland, công trình trang trại bò sữa Lâm Đồng – Vinamilk của Công ty Cổ phần sữa Vinamilk hay nhà máy điện tử Samsung – Korea thuộc khu công nghệ cao Sài Gòn. Sự thành công từ các dự án đó sẽ đem lại thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng và chủ đầu tư.

Bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim thì những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 nên tìm hiểu thêm thông tin dự án Raemian City với phân tích của Quốc Dũng Blog chi tiết: dungquoc, tại sao nên tìm hiểu căn hộ Raemian City Quận 2.

Tiến độ thực hiện dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 đến đâu?

Dự án chung cư Khởi Thành Paris Hoàng Kim chính thức được bắt tay vào khởi công xây dựng từ tháng 8 năm 2018. Trải qua hơn 6 tháng thi công, dự án đã cơ bản hoàn thành các hạng mục như: Giải phóng mặt bằng, xây dựng hàng rào bao quanh dự án, hệ thống giao thông, kênh thoát nước, đèn điện chiếu sáng…

anh that te paris hoang kim tien do du an paris hoang kim

Theo cập nhật mới nhất của Quốc Dũng Blog từ phía nhà thầu thi công, dự án sẽ hoàn thiện phần móng bê tông vào Quý II năm 2019. Đó là tín hiệu đáng mừng cho khách hàng khi thực hiện việc đặt cọc hoặc thỏa thuận việc đặt cọc tiền mua căn hộ với chủ đầu tư vào tháng 6 năm 2019.

Trên đây là một số thông tin đánh giá cơ bản của Quốc Dũng Blog về uy tín của nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và giới đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*