Tổng quan dự án căn hộ The Prince Residence

Trong bối cảnh thị trường BĐS hiện nay, Chủ Đầu Tư The Prince phải tìm kiếm nhiều giải pháp để tạo tính thanh khoản cho dự án. Một trong những cách hiệu quả nhất là lựa chọn phát triển những dự án có vị trí Tốt – gần trung tâm Thành Phố, thuận tiện giao thông, có nhiều tiện ích xung quanh , đặc biệt phải thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

du an the prince

The Prince Residence sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

du an the prince

Hiện nay, để giãn dân số ra khỏi khu vực trung tâm Sài Gòn, thành phố chỉ quy hoạch và cấp phép xây dựng cho các tòa nhà văn phòng cho thuê và trung tâm thuơng mại; các dự án căn hộ đang bị dịch chuyển ra xa khỏi khu vực trung tâm. Nên dự án căn hộ cao cấp The Prince Residence đang được xem là sản phẩm hiếm có trên thị trường BĐS, hơn nữa dự án lại còn được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn khác với các dự án khác chỉ được sở hữu 50 năm.

du an the prince

Giấc mơ của chúng tôi là tạo nên những tuyệt tác về kiến trúc nhà ở. The Prince không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà, mà còn là mái ấm bạn sẽ gắn bó theo năm tháng cùng những người yêu thương.

VỊ TRÍ DỰ ÁN17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
LOẠI HÌNH ĐẦU TƯKhu Căn hộ, Thương mại – Văn phòng – Dịch vụ The Prince Residence
DIỆN TÍCH KHU ĐẤT4.647m²
SỐ LƯỢNG CĂN HỘHơn 280 căn
DIỆN TÍCH TRUNG TÂM VĂN PHÒNG DỊCH VỤ6.240m²
SỐ TẦNGKhu 1: 22 tầng – 2 tầng hầm – 264 căn hộ
Khu 2: 8 tầng – 1 tầng hầm – 63 căn hộ
TIỆN ÍCHHồ bơi, Phòng tập gym, Phòng sinh hoạt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*