Sự đặc sắc về nhà mẫu Raemian City Quận 2

Nhà mẫu của dự án Raemian City được thiết kế ra sao? Nhà mẫu chính là yếu tố khởi đầu giúp cho khách hàng mường tượng được về kiến trúc và nội thất của dự án để đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, Quốc Dũng Blog sẽ giúp mọi người tìm hiểu xem nhà mẫu của dự án Raemian City tại dungquoc.com được thiết kế như thế nào nhé!

Vị trí của nhà mẫu Reamian City Quận 2

Quốc Dũng Blog cho biết nhà mẫu Raemian City An Phú khá nổi bật với một sa bàn lớn nhằm mục đích mô phỏng được toàn bộ không gian và cảnh quan của dự án Raemian City với các cư dân. Hầu như, các căn hộ mẫu tại Raemian City đều được thiết kế theo 3 dạng diện tích:

– Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 50m2

– Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 100m2

– Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 150m2

Tập đoàn giữ vai trò đảm nhận thi công xây dựng dự án Raemian City là Công ty Delta. Quốc Dũng Blog đánh giá đây chính là một trong nhưng đơn vị thi công công trình có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, du an Raemian City chắc chắn sẽ được đảm bảo thi công theo đúng tiến độ cùng chất lượng xây dựng căn hộ nhằm đưa đến một không gian sống hoàn hảo nhất dành cho cư dân tại thị trường quận 2.

Cảm nhận thực tế về thiết kế nhà mẫu của dự án Raemian City

Vừa đặt chân vào nhà mẫu Raemian City thì cảm nhận đầu tiên của Quốc Dũng Blog chính là vẻ đẹp của căn hộ voo cùng thanh thoát và toát lên sự sang trọng, lịch lãm qua những thiết kế hiện đại. Về phần nội thất ở bên trong Raemian City thì hoàn toàn không phải là những nội thất không quá đắt đỏ. Hệ thống nội thất đều được HDTC lựa chọn theo tiêu chí là chất liệu cao cấp nhằm tạo không gian sống sang trọng, tinh tế.

nha mau raemian city

raemian city hinh anh nha mau

Nội thất bên trong của nhà mẫu Raemian City An Phú đều là những vật dụng cao cấp được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc từ những chất liệu khác rồi kết hợp với nhau như thủy tinh, thạch anh, giấy dán tường, vải rèm cao cấp… Quốc Dũng Blog nhận định tất cả đều được bố trí vô cùng tinh tế, khoa học, tạo không gian sống tốt nhất, cao nhất cho chủ nhân.

Không gian sống tại Raemian City được thiết kế nhằm tối đa hóa các diện tích với mục tiêu hạn chế tối đa không gian chết nhất. Chính vì thế Raemian City đã gia tăng được diện tích sử dụng cho các cư dân. Tại các căn phòng có những chức năng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt, phòng bếp đều được bố trí theo đúng phong cách của chủ nhân mang lại tính thẩm mỹ cao cho mỗi căn hộ Raemian City.

Không gian ban công được thiết kế khá rộng rãi, tại điều kiện đón ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất đảm bảo cho không gian sống tại Raemian City lúc nào cũng có đủ ánh sáng và sự thông thoáng. Tại mỗi một căn hộ Raemian City quận 2 dù diện tích lớn hay nhỏ cũng đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ vậy, mà Quốc Dũng Blog đánh giá khá cao về khả năng thoát mùi của Raemian City tạo cho không gian nhà luôn được tươi mát và thư giãn.

Đúng vậy, với phong cách thiết kế hiện đại thì nhà mẫu Raemian City đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng. Vì thế, dự án Raemian City hứa hẹn sẽ phát triển ngày càng mạnh trên thị trường bất động sản ngày nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*