Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh sở hữu trọn vẹn sống đích thực

đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đang dự kiến gấp rút hoàn tất phần móng và hầm để mở bán Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh vào thời điểm sớm nhất.

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City sở hữu trọn vẹn

Tọa lạc tại Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa Đồng Nai, Biên Hòa New City Hưng Thịnh…. Nơi đây là cửa ngõ Phia Đông Đồng Nai. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Đồng Nai chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Đất nền Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn tất nhất. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay, số dự án biệt thự và nhà phố ven hồ. Nhất là nội đô rất ít nên các Đất nền tại đây sẽ rất khan hiếm trong tương lai. Vì thế những Đất nền nội đô view hồ, công viên luôn được xem là hàng độc, không mặc cả. Lại là vị trí kim cương như TP. Biên Hòa lại càng có giá trị cao bởi hệ thống hạ tầng đã và đang được hoàn tất và đầu tư.

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ hạ tầng cơ sở khu vực TP. Biên Hòa, đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai cũng được CĐT quy hoạch đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống hiện đại. Tiện ích nội khu mà dự án biệt thự và nhà phố tích hợp bao gồm. Vườn đá, khu vui chơi mua sắm, khu bar và cafe ngoài trời nhà hàng trên cao. hồ bơi bốn mùa, khu thể dục thẩm mỹ, nhà hàng ẩm thực Á Âu, cafe – fast food cùng với đầy đủ dịch vụ của khách sạn đẳng cấp như massage, xông hơi, bể sục, bể tắm. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân thể thao ngoài trời đường đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sống đích thực

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của một thành thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng hết sức tiện nghi và hoàn hảo theo phong cách Resort trong lòng Đồng Nai. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh được xây dựng để hướng tới một thế giới đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Ban công tại các nhà phố và biệt thự cao cấp của Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh được thiết kế rộng. Một nhà phố và biệt thự cao cấp có thể từ 1-3 logia để quý vị có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng thiên nhiên và không gian rộng cho căn phòng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại duanbienhoanewcity.org

Uy tín của chủ đầu tư tạo nên giá trị Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án. Với chủ đầu tư như Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành là một công ty uy tín thì khách hàng có thể yên tâm khi chọn người đem đến một Đất nền tuyệt vời cho bạn là chúng tôi. Đến với Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh là đến với cuộc sống hoàn hảo trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có một không 2 cũng là thời cơ sở hữu môi trường sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng chẳng thể bỏ qua.

Trích dẫn: Căn hộ The Prince