Khu nghỉ dưỡng 5 sao tại dự án Rome Diamond Lotus

Lần đầu tiên khi khách hàng quan tâm về khu Đông Sài Gòn, thì Phúc Khang đã mang đến dự án xanh mới là Rome Diamond Lotus. Dự án khẳng định sẽ tiếp tục kiến tạo giúp cho căn hộ là chính phẩm quốc tế, kết hợp với phong cách thiết kế phương Tây qua hình thái kiến trúc cổ điển châu Âu.

Căn hộ cao cấp Quận 2 được xây dựng và thiết kế ở trên thị trường quận 2 với chủ đầu tư là Phúc Khang. Với những điều kiện tốt như vậy thì dự án Rome Diamond Lotus đã ngày càng tiến gần hơn đến với mỗi người. Do đó, canhoquan2.today là nơi đưa ra những thông tin mới nhất dành cho mọi người.

rome diamond lotus co gi noi bat

Rome Diamond Lotus có gì nổi bật

Sáng ngày 18/9, Công ty Phúc Khang Corporation đã chính thức công bố đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm mới Rome Diamond Lotus tại khu Đông Sài Gòn với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng”. Đây là dự án đầu tiên được chủ đầu tư tiết lộ là tọa lạc tại Q.2 sở hữu vị trí đắc địa. Tại đây chính là giao điểm giữa tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và tuyến đường Đồng Văn Cống, đối diện với Trạm Metro số 2. Vì thế từ dự án các cư dân dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố, và lan tỏa đi tới các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus là một dự án có sự tiếp nối của dòng căn hộ xanh “Diamond Lotus” mà tập đoàn Phúc Khang đã tiên phong xây dựng trong thời gian qua. Tuy nhiên dự án này sẽ được phát triển theo một chuẩn mực mới để tạo cảm giác mới lạ dành cho người ở.

Blog tổng hợp bất động sản cho biết dự án Rome Diamond Lotus luôn có sức ảnh hưởng lớn đến tâm lý tiêu dùng của người dân. Với phong cách thiết kế Châu Âu đã giúp cho dự án căn hộ Quận 2 được khách hàng yêu thích nhất trên thị trường quận 2. Những vấn đề xoay quanh dự án đều được tổng hợp tại http://canhoquan2.today/blog/.

Với chuẩn mực mới tại Rome Diamond Lotus sẽ là dự án được đặc biệt chú trọng đến khâu thiết kế, chất lượng xây dựng của nó để đạt đúng tiêu chuẩn “căn hộ 5 sao”. Và mục đích tạo ra một quần thể sống đầy đẳng cấp và khác biệt cho cộng đồng doanh nhân và các khách hàng thượng lưu khác. Phong cách thiết kế chủ đạo của Rome Diamond Lotus là phong cách cổ điển Botique, đậm chất của các resort và khẳng định rõ về giá trường tồn của một lâu đài tráng lệ.

Tham khảo nhanh: Giá cho thuê căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Thiết kế Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Thiết kế của dự án Rome Diamond Lotus được lấy cảm hứng từ những dấu ấn kiến trúc vượt thời gian cảu châu Âu. Vì thế dự án được thiết kế rất mạnh mẽ, hùng vĩ giống như thành Rome – La Mã cổ đại, kết hợp cùng với kiến trúc bản địa Đông Dương ở Sài Gòn đầu thế kỷ 20.

tieu chuan rome diamond lotus

Dự án mới của Phúc Khang luôn là tâm điểm của khách hàng khi đến với thị trường căn hộ Quận 2. Hệ thống giao thông của dự án quận 2 vô cùng thuận tiện, mang đến nhiều cơ hội kinh tế tới cho cư daan tại đó. SaleReal Team đã có những đánh giá và nhận xét đúng đắn về dự án Rome Diamond Lotus.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư Phúc Khang Corporation cũng đã ký kết hợp tác với hàng loạt những đối tác uy tín để có thể phát triển dự án này. Trong đó, có tổng thầu là Coteccons; Bảo trợ tài chính là OCB; Đơn vị tư vấn dự án gồm: DP Architects, UL, Mai-Archi, Landmark, Green Viet, TtiD; Đơn vị phát triển thị trường: Soyon, Cenland, DKRA, CBRE.

Tham khảo ngay: Thông tin chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*