Không gian sống xanh mát tại Sky Center Quận Tân Bình

Có quá nhiều những lý do đặc biệt khiến cho Sky Center Phổ Quang của Hưng Thịnh Corp được phân tích là dự án chung cư tốt nhất khu vực Quận Tân Bình. Và 1 trong số những lý do đó.

Sky Center

Sky Center Quận Tân Bình đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe

cho thuê Sky Center nằm ngay trong KĐT Phường 2. Với các tòa chung cư phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công khiến cho KĐT ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Sky Center Quận Tân Bình . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Đặc biệt, dự án chung cư nằm tại khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các TTHC lớn đều đươc xây… Gần các TTHC Quận Tân Bình… Các trường Đại Học như đại học kinh tế, đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những Sky Center Quận Tân Bình phát triển thành văn minh và tiện lượi nhất.

Một điểm nổi bật của dự án chung cư địa điểm Sky Center Phổ Quang là nằm trong khu vực Quận Tân Bình. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Bên cạnh đó nhiều tiện ích dịch vụ nổi bật mọi nhu cầu của cư dân được dự án chung cư còn tích hợp thêm. Đều được cung cấp từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án chung cư điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để chỉ để cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có 1 diện mạo mới để cung cấp và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Sky Center Quận Tân Bình căn hộ thích hợp với nhiều đối tượng

Với khu căn hộ chung cư Sky Center, Hưng Thịnh Corp chọn lối kiến trúc tiên tiến mang dấu ấn nước Mỹ, thích hợp với gia chủ thuộc phân khúc trí thức trẻ, thế hệ mới. The Eden Rose nhấn mạnh việc di chuyển tự nhiên và cấu trúc, ứng dụng những phát triển tiên tiến nhất của xu thế kiến trúc hiện đại, dẫn đến nhiều đột phá trong việc sắp xếp, bố trí không gian sinh hoạt hợp lý. Với thiết kế đa dạng diện tích, đồng thời số lượng phòng ngủ cũng khác nhau tạo cho khách hàng có nhiều sự quyết định hơn, chúng tôi mang đến khách hàng những căn chung cư với giá hoàn toàn khác nhau dựa vào diện tích từng căn, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn. Với thiết kế hướng ra công viên xanh, và hồ nước đẹp tạo cho chung cư của bạn có tầm view rộng, giúp khách hàng cảm thấy thoáng hơn.

Bạn đang xem thông tin Sky Center Quận Tân Bình tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 2

Sky Center Quận Tân Bình được phát triển bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Dự án bất động sản được bắt đầu thực hiện đầu năm năm 2014, chuẩn bị sẽ hoàn thành và bàn giao vào Quý 4/2016. Sky Center Quận Tân Bình đang mở bán đợt 1 với giá bán chuẩn bị khoảng 32.5 triệu/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án chung cư nằm khu vực trung tâm. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, Sky Center Quận Tân Bình. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc quyết định sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ. Có thể nói, chỉ với hai “siêu phẩm” Sky Center Quận Tân Bình do Hưng Thịnh quản lý, Hưng Thịnh Corp đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường bất động sản năm 2019 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

Trích dẫn: Căn hộ The Prince