Khi nào giao nhà One Verandah MapleTree?

Cùng với những thông tin về giá bán, chính sách bán hàng, tiện ích, … thì thời gian thi công và tiến độ hạ tầng xây dựng xung quanh khu căn hộ One Verandah cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây.

sa ban du an one verandah

Để mang tới những thông tin hữu ích cho quý khách hàng, bài viết hôm nay sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án One Verandah Mapletree: http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/. SaleReal team có những phân tích chuyên sâu về các yếu tố xung quanh dự án căn hộ cao cấp Quận 2. Sự đồng bộ và phát triển của cơ sở hạ tầng xung quanh chính đòn bẩy giúp thị trường bất động sản Quận 2 nói chung và căn hộ Thạnh Mỹ Lợi nói riêng có sự bùng nổ và chắc chắn sẽ tăng giá.

Tiến độ hiện tại của dự án One Verandah

Bắt đầu từ quý II/ 2017, dự án One Verandah tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 đã bắt đầu tiến hành công tác chuẩn bị mặt bằng, thăm dò địa chất để đảm bảo cho chất lượng dự án khi xây dựng và đi vào hoạt động. Hiện tại, Mapletree đang triển khai thi công giai đoạn 1 với các hạng mục đầu tiên.

Theo kinh nghiệm từ những dự án trước đó, tiến độ và chất lượng công trình của One Verandah sẽ được đảm bảo đúng như cam kết và bàn giao đến khách hàng đúng thời hạn. Những thông tin mới nhất liên quan đến tiến độ và dự án sẽ liên tục được cập nhật tại đây để khách hàng có thể nắm bắt được nhanh nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết cập nhật thêm cập nhật mới nhất của SaleReal về tiến độ One Verandahhttp://canhoquan2.today/tien-thi-cong-du-one-verandah-moi-nhat-lien-tuc-cap-nhat/. Tiến độ dự án MapleTree sẽ được cập nhật hàng tháng để quý khách hàng thuận tiện nắm bắt.

Bên cạnh dự án căn hộ One Verandah, các công trình hạ tầng và giao thông cũng đang được xây dựng đúng tiến độ, dự kiến sẽ sớm hoàn thành trong thời gian tới.

Một số công trình nổi bật mang đến nhiều tiềm năng ngay cạnh khu dự án là cầu Thời Đại, vòng xoay Mỹ Thủy và hệ thống cầu Thủ Thiêm.

vi tri one verandah tai thanh my loi

Liền kề One Verandah là cầu Thạnh Mỹ Lợi – cây cầu nối đường ven sông Sài Gòn với đường Mai Chí Thọ, có tổng vốn đầu tư 500 tỷ  đang là tâm điểm của thị trường. Hai bên bờ sông đã xuất hiện các hạng mục hạ tầng, hạng mục chính đang được triển khai, dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm  2019.

Vòng xoay Mỹ Thủy – công trình có tổng vốn đầu tư 840 tỷ đồng, chia làm hai hạng mục là cầu vượt ( cầu Kỳ Hà, cầu vượt trên Vành đai 2) và hầm chui tại vòng xoay Mỹ Thủy. Dự án này được chia làm hai giai đoạn và sẽ hoàn thành, đi vào hoạt động vào năm 2020.

Xem ngay clip One Verandah by Mapletree:

Hệ thống cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 có tổng vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng sẽ là biểu tượng mới của thành phố giúp kết nối giao thông của khu vực dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện tại, cầu Thủ Thiêm 1 đã hoàn thành và đi vào sử dụng cùng với hầm vượt sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 đang thi công, cầu Thủ Thiêm 3, 4 và cầu đi bộ từ Thủ Thiêm qua Quận 1 đang trong quá trình chuẩn bị triển khai để sớm đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Ngoài bài viết đánh giá về căn hộ One Verandah, quý khách hàng có thể cập nhật thêm các bài viết chia sẻ của team canhoquan2.today thông tin thị trường bất động sản, tin tức dự án tại khu vực Quận 2http://canhoquan2.today/blog/.

Các công trình trên đều là những dự án trọng điểm được Thành phố đặc biệt chú trọng. Chỉ vài năm nữa, khi dự án One Verandah Quận 2 hoàn thành cũng là lúc các hạ tầng trên đi vào hoạt động.  Vì vậy cư dân sống tại đây sẽ được thừa hưởng những giá trị đặc biệt trong tương lai, cũng như thuận tiện trong giao thông đến các Quận khác. Đây cũng là lợi thế ưu việt góp phần tạo nên tiềm năng đắt giá cho bất động sản khu vực và căn hộ One Verandah.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*