Kết nối giao thông thuận tiện tại Khu chung cư cao cấp Richstar

căn hộ Richstar Tân Phú GKG là một trong các dự án căn hộ bất động sản đình đám thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người mua nhà. Các căn hộ tại đây mang phong cách kiến trúc châu Âu đậm nét, với những nội thất đẳng cấp được nhập khẩu từ Châu Âu.

Richstar

Khu căn hộ cao cấp Richstar tiêu chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại trung tâm tổ hợp đô thị mới Phường Hiệp Tân Tân Phú, dự án căn hộ có vị trí chiến lược trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. Đầu tiên nói đến vị trí của Khu chung cư cao cấp Richstar, lõi của Phường Hiệp Tân Một vị trí có thể nói là có giá trị cao bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án căn hộ còn có 1 mặt tiếp giáp sông saigon và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Để tThuyết phục quý khách hàng thuê căn hộ, ngoài vị trí chiến lược thì thiết kế nội khu, tiện ích là yếu tố chẳng thể thiếu.

Không chỉ có không gian sống thanh bình, tại Richstar Tân Phú còn hướng đến không gian tiện nghi và giúp nâng tầm lượng sống cho các cư dân. Với những tiện ích chuẩn 5* đẳng cấp, mọi nhu cầu sống từ cơ bản cho đến đẳng cấp đều được thỏa mãn tối đa.Nhiều cụm tiện ích đặc quyền dành riêng cho cộng đồng cư dân Richstar Tân Phú không chỉ là sự đầy đủ mà còn khẳng định sự đẳng cấp. Richstar Tân Phú mang trong mình vẻ đẹp hiện đại, thức thời, đồng nghĩa với tiện ích nó đem lại hoàn toàn thuận tiện. Như 1 thành phố thu nhỏ, dự án căn hộ có đầy đủ tiện ích mả gần như dự án căn hộ nào cũng phải có như dịch vụ chăm sóc y tế, thể dục thể thao, bar cafe, hồ bơi, đường chạy bộ cây xanh, quảng trường trung tâm, công viên ven sông… Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra 1 trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp đời sống thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng đời sống và cân bằng giữa đời sống và công việc.

Khu chung cư Richstar đẳng cấp nhất

Phần lớn diện tích của dự án căn hộ được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. Richstar thuộc dự án căn hộ Novaland có diện tích phong phú cho quý khách hàng lựa chọn: 2PN: 63.32m2 – 81.9m2, 3PN: 82.14m2 – 94.1m2 Richstar Tân Phú sẽ là nơi thăng hoa cảm giác, cùng quý khách hàng xây dựng và phát triển 1 gia đình hạnh phúc, vẹn tròn nhất.

Đọc thêm Khu chung cư cao cấp Richstar tại: bảng giá căn hộ Quận Tân Phú

Với giá bán trung bình 27 tr/m2, đây là mức giá rất là hấp dẫn trên thị trường, giúp quý khách hàng tối đa hóa được giá thành đầu tư đầu tiên. Bên cạnh lợi ích hấp dẫn là mang tới đời sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời mãi mãi và ổn định.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án căn hộ này. Với những quý khách hàng chưa tìm được mái nhà an cư ưng ý thì đảm bảo không thể bỏ qua sự chọn lựa xuất sắc tại Khu chung cư cao cấp Richstar.

Tham khảo bởi: Canhotheprince.net