Hệ thống tiện ích và mặt bằng đặc biệt của dự án Rome Diamond Lotus

Hiện nay, cái tên Rome Diamond Lotus đang là một cái tên được nhiều khách hàng đề cập đến. Đặc biệt, với tiện ích, thiết kế cùng với mặt bằng của dự án đều được các cư dân quan tâm tới và họ đánh giá rất cao. Vậy nên, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu sức hút của dự án này nhé.

Chủ đầu tư Phúc Khang luôn là một chủ đầu tư đi đầu trong những dự án độc đáo mang đến cho các cư dân những không gian sống mới lạ. Căn hộ ven sông Quận 2 là một căn hộ điển hình đã giúp cho chủ đầu tư một lần nữa khẳng định vị thế của tập đoàn trên thị trường quận 2. Một số thông tin về chủ đầu tư đều được tập hợp và đánh giá chi tiết tại canhoquan2.

Hệ thống tiện ích của dự án Rome Diamond Lotus

 

 

Dự án Rome Diamond Lotus đã được kì công kiến tạo vớinhững phân khu tiện ích độc đáo, đáp ứng được nhu cầu của cư dân một cách tốt nhất đối với sở thích của từng đối tượng. Những bản kế hoạch được tính rất kĩ lưỡng này là minh chứng cho một tầm nhìn khác biệt và một tương lai vượt trội của dự án dành cho các cư dân.

tien ich rome diamond lotus

rome diamond lotus ho boi

Khu Sky Park là nơi tổ hợp các tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng ở trên không. Với vị trí cao nhất nằm trên đỉnh của Diamond Lotus Quận và có thiết kế độc đáo đã đem đến cho người dân một ốc đảo thu nhỏ lơ lửng ở giữa bầu trời. Ngoài ra, dự án Rome Diamond Lotus còn kết hợp dây văng để tạo nên một môt hình kiến trúc vô cùng lạ mắt. Đây cũng được đánh giá là nơi sinh hoạt chung của cư dân với tất cả các dịch vụ Spa, đài ngắm cảnh…

Khu Diamond Lotus Center: Là khu trung tâm đưọc trang bị với đầy đủ các tiện ích như nhà hàng, shop quần áo, khu vui chơi giải trí, quán cafe, thư viện, phòng tập Yoga & Gym. Do đó, đây trở thành nơi giúp cho bạn có thể mua sắm tất cả để đáp ứng nhu cầu giải trí gia đình chỉ trong vài bước chân ngắn ngủi.

Khu Diamond Lounge được thiết kế với hệ thống hồ bơi kết hợp với những quán café và âm hạc du dương. Vì thế mà nơi này đã giúp cho bạn thỏa sức thư giãn với thiết kế hồ bơi rộng lớn kết hợp với những loại nước giải khát thượng hạng…

Chuyên trang review căn hộ Quận 2 đã có những nhận định tốt nhất về dự án Rome Diamond Lotus. Với sự sở hữu những thiết kế độc đáo, vị trí đắc địa đã tạo điều kiện phát triển tốt nhất dành cho các cư dân ở căn hộ Quận 2. Công ty bất động sản SaleReal đã tổng hợp thông tin của dự án tại http://canhoquan2.today/gioi-thieu/.

Khu Wonderland được thiết kế với khu công viên kỳ quan kết hợp với khoa học trải nghiệm để dành cho trẻ em. Với khu này thì họ đã mang đến những khu vườn thiên nhiên kỳ thú, giúp cho các em nhỏ có thể tham quan và tìm hiểu những điều thú vị đến từ thiên nhiên.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Khu Lotus Mart là một siêu thị rộng lớn được trang bịi đầy đủ các đồ dùng, vật dụng và thức ăn dành cho các cư dân. Nó đã góp phần mang đến những bữa ăn tươi ngon, an toàn và với tốc độ nhanh chóng cho gia đình bạn.

Môi trường sống tại dự án Rome Diamond Lotus

 

 

Với vị trí nằm cạnh sông Sài Gòn, cư dân tại dự án Rome Diamond Lotus có một môi trường sống xanh, văn minh và hiện đại mà chúng vẫn giúp cho cư dân được tận hưởng sự yên bình, không khí tươi mát, cùng tầm view nhìn thoáng đãng. Vì thế cư dân luôn rộng mở về con sông thơ mộng, để có những giây phút thăng hoa đắm mình với thiên nhiên sống xanh ngay tại trung tâm quận 2 náo nhiệt.

Dự án đường Mai Chí Thọ đang trở thành một dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến với căn hộ cao cấp Quận 2. Bởi chủ đầu tư Phúc Khang đã mang đến rất nhiều điểm lý thú tại dự án Rome Diamonds Lotus. SaleReal đã là tập đoàn luôn đi đầu trong việc nghiên cứu những điểm mới lạ của dự án này.

Mặt khác, với mật độ xây dựng của dự án chỉ 19%, toàn bộ các bề mặt dự án Rome by Diamond Lotus Quận 2 đều là những làn sóng bằng hệ thống cây xanh đan xen vào nhau, mang lại một mảng xanh khổng lồ, sự tươi mát và tràn đầy năng lượng cho các cư dân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*