Chủ đầu tư Phúc Khang của dự án Rome Diamond Lotus có gì khác biệt?

Đến với mỗi dự án thì khách hàng đều muốn tìm hiểu về độ uy tín của chủ đầu tư dự án. Vậy nên, dự án Rome Diamond Lotus không phải trường hợp ngoại lệ mà khách hàng không để ý tới độ uy tín của Phúc Khang. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để xem chủ đầu tư của dự án này ra sao.

Chung cư cao cấp Quận 2 được xây dựng và thiết kế dựa trên sự chỉ đạo chính của Phúc Khang. Nhờ có vậy mà dự án Rome Diamond Lotus đã không ngừng phát triển và được rất nhiều cư dân cũng như nhà đầu tư quan tâm tới dự án. Các chuyên gia SaleReal Team luôn có những đánh giá và xác thực nhất về dự án này.

hinh anh rome diamond lotus

Tìm hiểu chủ đầu tư Rome Diamond Lotus

Nhắc tới Phúc Khang, các giới chuyên gia đều nhận định đây là một chủ đầu tư bất động sản lớn có sứ mệnh mang đến những căn hộ gần gũi với thiên nhiên, môi trường sống thoải mái, mát mẻ, trong lành và có khả năng tiết kiệm năng lượng.

Video giới thiệu Phúc Khang Coporation

Chủ đầu tư Phúc Khang được khách hàng biết đến là một công ty bất động sản có độ uy tín và tiềm lực kinh tế mạnh. Tập đoàn không chỉ tập trung đầu tư phát triển mạnh các kênh tiếp thị và truyền thông với mục đích đem căn hộ của mình đến nhiều với người hơn, mà Phúc Khang còn chú trọng liên kết trực tiếp đến các sàn môi giới. Vì thế, chắc chắn những dự án được đầu tư bởi Phúc Khang sẽ có một lực lượng bán hàng đông đảo và mạnh mẽ.

Tổng hợp thông tin thị trường cho thấy Rome Diamond Lotus chính là một nơi để nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc vất vả. Thông tin dự án đã khẳng định cho mọi người về sự đa dạng và phong phú về tiện ích của căn hộ quận 2. Vì thế, tất cả các thông tin về dự án đều được tổng hợp tại

Tập đoàn Phúc Khang luôn nhận được sự tin tưởng và được khách hàng biết đến trên cương vị làm một chủ đầu tư với những dự án xanh. Mọi sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc dòng Diamond Lotus đều là các căn hộ chuẩn LEED – đây là chứng nhận về căn hộ thân thiện với môi trường, hướng đến không gian thiên nhiên, tiết kiệm được nhu cầu sử dụng điện năng.

Xem ngay: 3 điểm nhấn từ vị trí dự án Rome Diamond Lotus

Điểm ấn tượng dự án Rome Diamond Lotus

Trước sự thành công của dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 thì chủ đầu tư Phúc Khang đã đạt được nhiều sự thành công khi tiến hành xây dựng những căn hộ theo tiêu chuẩn nhất định. Các dự án thành công điển hình như Diamond Lotus Riverside, dự án Diamond Lotus Lakeview (Quận Tân Phú). Trong tương lai, tập đoàn hứa hẹn chắc chắn Rome Diamond Lotus cũng mang lại đúng như yêu cầu của khách hàng và nó sẽ tạo tiếng vang tốt cho Phúc Khang.

diem an tuong rome diamond lotus

Trên thị trường căn hộ Quận 2 thì dự án Rome Diamond Lotus là một dự án mà được mọi người dân đánh giá khá tốt về phong cách thiết kế. Căn hộ ven sông Quận 2 có những thiết kế rất tinh tế tạo tầm nhìn view đẹp. Mọi thông tin chi tiết của dự án đường Mai Chí Thọ được cập nhật tại canhoquan2.

Chủ đầu tư Phúc Khang còn có thể mang đến những dự án nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp văn hóa du lịch của Việt Nam như khu du lịch Làng Sen Việt Nam, trung tâm văn hóa thương mại Việt Nam Square. Có thể nói “bất động sản xanh” chính là tiêu chí mà Phúc Khang luôn theo đuổi. Do đó, mà người dân không phải lo lắng về cuộc sống tại đây.

Tham khảo ngay: Khu nghĩ dưỡng dự án Rome Diamond Lotus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*