Căn hộ Hausneo nơi an cư tuyệt vời cho gia đình trẻ Sài Gòn

Có thể nói mặc dù là 1 dự án chung cư nhưng can ho Hausneo quan 9 có tổng S khá lớn và được quy hoạch rõ ràng không chỉ chú tâm tới việc xây dựng các căn hộ mà còn vô cùng quan tâm tới việc trang bị tiện nghi cho dự án, đây chính là điểm nhấn nổi trội của khi so sánh với các công trình căn hộ chung cư cùng phân khúc khác. Có S thi công là 8.000 M2, mật độ thi công là 30%, tổng S thi công tương ứng với 7,536 m2 và tổng diện tích thi công sàn là 118,855 m2. Đây là 1 trong những công trình có tổng số căn hộ nhiều với lượng là 560 căn hộ. Vậy Hausneo quận 9 có bao nhiêu block căn hộ?

phoi canh can ho hausneo quan 9

Hausneo được xây dựng bao gồm hai tháp căn hộ:

– Tòa 01: có 18 tầng, tổng cộng 280 căn hộ, bốn căn shophouse

– Tòa hai: gồm 18 tầng, tổng số 280 căn hộ, 4 căn hộ shophouse

Kết cấu Hausneo quận 9 từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, đa dạng S cho nên quý khách có khả năng an tâm lựa chọn căn hộ thích hợp nhất với đòi hỏi của mình và các thành viên trong nhà. Hausneo được xây dựng với nhà đầu tư là EZ Land Việt Nam, đây là một nhà đầu tư lớn nắm trong tay nhiều dự án xây dựng trọng yếu trong thành phố. Đơn vị thi công, công ty quản lý và tập đoàn kết cấu đều là các tập đoàn uy tín, danh tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực thi công, hứa hẹn sẽ đem tới cho dân cư nơi đây những căn hộ kiểu mẫu chuẩn mực, trang trọng, phù hợp với phong cách sống của người Việt.

Được chọn xây dựng ngay tại vòng xoay Liên Phường và Vành Đai Trong, cạnh những khu dân cư compound sang trọng như Mega, Villa Park, Lucasta, Melosa Garden…., Từ công trình căn hộ Hausneo, bạn chỉ mất năm phút đi đến Quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm, và chừng 10 phút đến Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Bình Thạnh. Ở vị trí này, chúng ta sẽ tránh khỏi trạng thái ùn tắc khi đi trong vùng này cũng như không phải lo ngại về tình hình lụt bởi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực này đang không ngừng được cải tiến và hoàn thiện hơn.

Về cơ sở vật chất của Hausneo thì đặc biệt tuyệt hảo và có ích, mạng lưới tiện nghi cực kì hoàn hảo, hoàn toàn có khả năng so sánh với những căn hộ trung và cao cấp ở quận 2. Cả nhà bạn sẽ được trải nghiệm 1 đời sống tiện nghi với các tiện ích trong khu như: Bể bơi (10×20), trung tâm shopping mini, Phòng tập GYM, Spa, Nhà hàng, Coffee, khu vui chơi giải trí thiếu nhi… Không những ỉ mỉ trong từng mét vuông kết cấu, dự án bất động sản căn hộ Hausneo còn đem lại cho bạn thiết kế tiêu chuẩn theo phong cách Tây Âu nhưng bảo đảm có chọn lọc và nghiên cứu kỹ càng để áp dụng các tố chất thích hợp với lối sống người Việt nhằm bạn thư thái trải nghiệm cuộc sống. Chuẩn mực kết cấu thông minh sẽ mang tới cho các căn hộ tầm nhìn rộng mở, hướng đối lưu tự nhiên, thoáng mát, giúp môi trường sống của bạn tại căn hộ Hausneo luôn tràn ngập ánh nắng, gió thiên nhiên, không khí trong lành.

Tìm hiểu thêm quy hoạch đường Liên Phường, một yếu tố thúc đẩy giá trị căn hộ quận 9 trong thời gian tới. Cập nhật chi tiết đường Liên Phường quận 9 của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*