The avila 3 đại lộ đông tây cuộc sống đẳng cấp vườn cảnh quan dịch vụ cao cấp

The avila 3 cuộc sống đẳng cấp khu bậc nhất không khí ấm áp. Chung cư cao cấp phong cách nhộp nhịp, vị trí tại đường Đại lộ Võ Văn Kiệt công viên dọc sông. Khu căn hộ cao cấp The avila 3 bức tranh sống động, khu quận Phường 16, Quận 8 vườn cảnh quan. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết. Căn hộ cao cấp The avila 3 bài trí phù hợp, phát triển bởi THÁI BẢO GROUP dịch vụ cao cấp. The avila 3 đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi.
The avila 3 đại lộ đông tây

du an Sunshine Avenue không khí ấm áp. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp The avila 3 trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. The avila 3 được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.
dự án City Gate 3 phong cách nhộp nhịp. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, The avila 3 sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố. Khu căn hộ The avila 3 đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.
The avila 3 công viên dọc sông. Tất cả các căn hộ trong dự án The avila 3 đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.
du an Sunshine Avenue bức tranh sống động. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ The avila 3 có thể chủ động mặt tài chính.
dự án City Gate 3 bài trí phù hợp. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)903797579

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*